THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Người Hobbit: Đại chiến 5 cánh quân

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

NGƯỜI HOBBIT ĐẠI CHIẾN NĂM CÁNH QUÂN
The Hobbit: The Battle of the Five Armies
Điểm IMDb: n/A (n/A votes)
Đạo diễn: Peter Jackson
Quốc gia: Phim Mỹ
Năm: 2014
Thời lượng: 90 phút
Người đăng ANh Lực
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt + Thuyết minh
Thể loại: Phim chiếu rạp, Phim viễn tưởng

Nội Dung:
The Hobbit: The Battle of the Five Armies là phần cuối cùng của series phim nói về người Hobbit gồm 3 phần sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay. Sau nhiều lần đưa ra cái tên chính thức cho phần 3 sao cho thu hút khán giả thì nay cái tên The Hobbit: The Battle of the Five Armies đã được chọn thay vì The Hobbit: There and Back Again như trước đó.
Phim nói về hành trình của người Hobbit khi tham gia cùng nhóm người để khôi phục lại vị thế của họ, sau thời gian đối mặt với nhiều kẻ thù thì giờ đây họ còn một cửa ải cuối cùng đó là phải tiêu diệt được con rồng lửa khổng lồ đang sống trong lâu đài của bọn họ. Liệu với sự giúp sức của các tiên tộc thì hành trình của họ có kết thúc? Họ có thể khôi phục được vị thế ban đầu? Chúc bạn xem phim vui vẻ!

[id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/stbnmaeonselttbr/Nguoi_Hobbit_mp4|Full HD;https://www.rapidvideo.com/e/FVAAPI4U41|Full HD;https://openload.co/embed/4A7MBjjYIMg/Nguoi_Hobbit.mp4|HD;http://www.phimmoi.net/phim/nguoi-hobbit-3-dai-chien-5-canh-quan-i1-1894/xem-phim.html|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-nguoi-hobbit-3-dai-chien-5-canh-quan-the-hobbit-the-battle-of-the-five-armies-2014-352|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-nguoi-hobbit-3-dai-chien-5-canh-quan-the-hobbit-the-battle-of-the-five-armies-2014-74|HD;http://banhtv.net/xem-phim/nguoi-hobbit-3-dai-chien-5-canh-quan-hobbit-battle-five-armies-2014.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim