THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Anh Em Nhà Grimsby - The Brothers Grimsby

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Anh Em Nhà Grimsby
The Brothers Grimsby (2016)

Đạo diễn: Louis Leterrier
Diễn viên: Mark Strong, Penélope Cruz, Isla Fisher, Sacha Baron Cohen, Annabelle Wallis, Rebel Wilson
Thể loại: Hài Hước, Chiếu Rạp
Quốc gia: Âu - Mỹ
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 8.967
Năm xuất bản: 2016
Đăng bởi: Anh Lực

Nội DungAnh Em Nhà Grimsby, The Brothers Grimsby (2016)
Phim "Anh Em Nhà Grimsby" The Brothers Grimsby mang đủ những yếu tố cần có của một bộ phim hành động hài nước Mỹ: những pha giật gân, các yếu tố gây cười duyên dáng và vừa đủ. Bạn có thể cười vỡ bụng với hình ảnh ông anh Nobby lôi thôi lếch thếch, vụng về ngờ nghệch thì ngay sau đó lại được dịp thót tim với cậu em điệp viên siêu ngầu Sebastian. Những phân đoạn rượt đuổi hoành tráng, bắn tỉa điệu nghệ hay những pha hành động mãn nhãn là món ăn không thể thiếu trong tác phẩm này.

[id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/beolpplbkkoddbko/Anh_em_nha_Grimsby_mp4|Full HD;https://www.rapidvideo.com/e/FV2EX4W7F6|Full HD;https://openload.co/embed/9xZueZFGBpM/Anh_em_nha_Grimsby.mp4|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-anh-em-nha-grimsby-the-brothers-grimsby-2016-1157|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-anh-em-nha-grimsby-the-brothers-grimsby-2016-2486|HD

Xem toàn bộ

Bình luận về phim