THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Tên Phim: Cuộc Chiến Luân Hồi
Tên Tiếng Anh: Edge of Tomorrow

Năm sản xuất: 2014
Thể loại: Phim Hành Động
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 113 phút
Đạo diễn: Doug Liman
Người đăng: Anh Lực

Nội dung của phim:
 Cuộc Chiến Luân Hồi vén màn một thế giới trong tương lai gần, khi một chủng tộc ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất bằng một cuộc tấn công đẫm máu mà không một đơn vị quân đội nào trên hành tinh có thể chống cự nổi. Trong phim hay này, Trung tá Bill Cage (Tom Cruise thủ vai) vốn là một sĩ quan dạng "lính cậu" chưa bao giờ trải qua chiến trận và giờ đây anh bị đẩy vào hoàn cảnh không hơn gì một nhiệm vụ tự sát. Bị giết chỉ trong vòng vài phút, Cage nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian không thể giải thích nổi - khiến anh cứ trải qua một trận chiến ác liệt giống nhau hết lần này đến lần khác, cứ liên tục chết đi sống lại... Nhưng rồi sau mỗi một trận đánh trong phim online này, Cage bắt đầu hiểu biết kẻ thù và đối phó được với chúng bằng kỹ năng ngày một nâng cao hơn, bên cạnh người đồng đội là chiến binh thuộc lực lượng đặc nhiệm Rita Vrataski (Emily Blunt). Và rồi trong khi Cage và Rita tiếp tục chiến đấu với bọn ngoài hành tinh, cứ mỗi cuộc chạm trán lặp đi lặp lại khiến họ tiến gần hơn một bước đến ngày đánh bại hoàn toàn kẻ thù. Mời các bạn cùng theo dõi phim Cuộc Chiến Luân Hồi và biết rõ thêm về câu chuyện hay này!


[id]FUll HD;https://streamcherry.com/embed/lqscccdebrtrktdq/Cuoc_chien_luan_hoi_mp4|Full HD;https://openload.co/embed/Wm7b67WZnvY/Cuoc_chien_luan_hoi.mp4|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-cuoc-chien-luan-hoi-edge-of-tomorrow-2014-528|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-cuoc-chien-luan-hoi-edge-of-tomorrow-2014-1253|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim