THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Chiến Binh Báo Đen - Black Panther (2018)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Chiến Binh Báo Đen
Black Panther

Phát hành: Năm 2018
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng:135 phút
Đạo diễn: Ryan Coogler
Diễn viên: Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o
Thể loại: Phim hành động, Phim viễn tưởng
Upload bởi: Anh Lực
Nội Dung + Link Dowload Torrent phía dưới
             (Click vào "Xem toàn bộ" để thấy link)
Vương quốc Wakanda, quê hương của Black Panther/ T'Challa hiện ra qua lời kể của một nhân chứng sống sót trở về. Đây là quốc gia khá khép kín và sở hữu lượng Vibranium lớn nhất trên thế giới. Black Panther - người cầm quyền của Wakanda sở hữu bộ áo giáp chống đạn và móng vuốt sắc nhọn, anh được miêu tả là “người tốt với trái tim nhân hậu”. 
Nhưng cũng chính vì những đức tính tốt này mà Black Panther gặp khó khăn khi kế thừa ngai vàng sau khi vua cha băng hà. Đối mặt với sự phản bội và hiểm nguy, vị vua trẻ phải tập hợp các đồng minh và phát huy toàn bộ sức mạnh của Black Panther để đánh bại kẻ thù, đem lại an bình cho nhân dân của mình.

Magnet Link:
Black.Panther.2018.1080p.BluRay.x264-SPARKS-10.94GB
[id]Full HD;https://www.rapidvideo.com/e/FUDR0APK64|Full HD;https://openload.co/embed/ZzP11Q8FjYg/chi%E1%BA%BFn_binh_b%C3%A1o_%C4%91en_1.mp4 |HD;http://mfilm.vn/phim-le/black-panther-p.html|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-chien-binh-bao-den-black-panther-2018-1302|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim