THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối
Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)


Đạo diễn: Dave Green
Diễn viên: William Fichtner, Will Arnett, Megan Fox, Stephen Amell, Alan Ritchson, Laura Linney
Thể loại: Phiêu lưu - Hành động, Chiếu Rạp, Phim Thuyết Minh
Quốc gia: Âu - Mỹ
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 31.306
Năm xuất bản: 2016
Đăng bởi: Anh Lực

Nội Dung: 

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối, Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (2016)

Tiếp nối thành công này, năm tới, khán giả sẽ có một hành trình mới với màn đại náo mang tên Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối. Tuy nội dung của phần mới này vẫn được giữ bí mật nhưng những hình ảnh đầu tiên đã hứa hẹn những cảnh chiến đấu gay cấn, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc cùng sự xuất hiện của nhân vật mới với tạo hình mang mặt nạ và gậy hockey.
Ninja Rua 2 dưới bàn tay của cha đẻ loạt phim Transformers – Michael Bay (đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất), bom tấn này được chăm chút kỹ lưỡng từ hình ảnh võ thuật, chuyển động, tới những chi tiết biểu cảm trên gương mặt các chàng Ninja Rùa. Một hệ thống camera còn được gắn vào chiếc mũ sắt của các diễn viên để ghi lại những chuyển động dù là nhỏ nhất trên gương mặt.
[id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/srftcdabfrlatqdn/Ninja_r_a_2_mp4|Full HD;https://openload.co/embed/OCEwxHq4ks8/Ninja_r%C3%B9a_2.mp4|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-ninja-rua-2-dap-tan-bong-toi-teenage-mutant-ninja-turtles-out-of-the-shadows-2016-3279|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-ninja-rua-2-dap-tan-bong-toi-teenage-mutant-ninja-turtles-out-of-the-shadows-2016-1153|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim