THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Ninja rùa 1 - Teenage Mutant Ninja Turtles

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

NINJA RÙA - Ninja rùa đột biến 
Teenage Mutant Ninja Turtles (2014)
Đạo diễn: Jonathan Liebesman,
Quốc gia: Mỹ,
Năm: 2014
Ngày ra rạp: 8/8/2014
Thời lượng: 101 phút
Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim hài hước, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh, Phim lẻ
Công ty SX: Paramount Pictures
Người đăng: Anh Lực

Nội Dung:
Từ một nghiên cứu hóa học thất bại khiến cho những chú rùa bình thường bị đột biến thành khổng lồ với khả năng đi đứng và nói chuyện như người. Được một bậc thầy võ thuật nuôi nấng và dạy dỗ, bốn chú rùa con ngày nào đã trưởng thành, là những ninja bí mật chiến đấu bảo vệ chính nghĩa và hòa bình trong thế giới ngầm của thành phố New York.
Với sự hỗ trợ của cô phóng viên trẻ xinh đẹp April O'Neil, năm thầy trò tìm cách chống lại thế lực đen tối của tên tội phạm Shredder cùng tổ chức Foot Clan của hắn, vốn kiểm soát cả lực lượng cảnh sát và các chính trị gia, để giải phóng cho cả thành phố.


[id]FullHD F1;https://www.dailymotion.com/embed/video/x6pn6g5?autoPlay=1|FullHD F2;https://www.dailymotion.com/embed/video/x6pn6z1?autoPlay=1|Full HD;https://streamcherry.com/embed/earckoedtratbmlm/Ninja_r_a_1_mp4|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-ninja-rua-mutant-ninja-turtles-2014-184|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-ninja-rua-teenage-mutant-ninja-turtles-2014-296|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim