THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Huyền Thoại Bắt Đầu - Tomb Raider 2018 (2018)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Tomb Raider 2018 : Huyền Thoại Bắt Đầu
Tomb Raider 2018 (2018)

Ngày phát hành : 16/03/2018
Thời lượng: N/A
Kịch bản: Geneva Robertson-Dworet, Alastair Siddons
Đạo diễn: Roar Uthaug
Diễn viên: Alicia Vikander, Dominic West, Walton Goggins
Thể loại: Phiêu lưu, Hành động
Quốc gia: Anh, Mỹ
TAGS: Tomb Raider Huyền Thoại Bắt Đầu , Tomb Raider 3 , Tomb Raider 2018

Nội Dung: Chuyện phim Tomb Raider 2018 xoay quanh Lara Croft (Alicia Vikander) - cô gái thừa kế của tập đoàn Croft Holdings. Sau khi cha cô là Richard (Dominic West) mất tích bảy năm về trước, Lara quyết định dấn thân vào cuộc sống lang bạt, không màng tới danh vọng. Một chuỗi sự kiện tình cờ giúp cô phát hiện ra Richard Croft còn là một nhà khảo cổ với nhiều công trình nghiên cứu bí ẩn. Những manh mối mà người cha quá cố để lại đưa Lara Croft tới chuyến thám hiểm cuối cùng của ông ở hòn đảo Yamatai thuộc vùng biển Tam Giác Rồng.

[id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/bffqceroofcdqrnr/Tomb_Raider_2018_mp4|Full HD;https://openload.co/embed/gRB3cDQAS7o/Tomb_Raider_2018_.mp4|HD;http://mfilm.vn/phim-le/tomb-raider-p.html|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-tomb-raider-huyen-thoai-bat-dau-tomb-raider-2018-9657|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim