THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Siêu Thú Cuồng Nộ - Rampage (2018)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Siêu Thú Cuồng Nộ
Rampage (2018
)
Đang phát: HD VietSub + Thuyết Minh
Đạo diễn: Brad Peyton
Diễn viên: Dwayne Johnson, Malin Akerman, Jeffrey Dean Morgan, Joe Manganiello, Naomie Harris, Jake Lacy
Thể loại: Phiêu lưu - Hành động, Khoa Học - Viễn Tưởng, Chiếu Rạp
Quốc gia: Âu - Mỹ
Thời lượng: 107 phút
Năm xuất bản: 2018
Đăng bởi: Anh Lực

Nội Dung:
Siêu Thú Cuồng Nộ, Rampage 2018

Bộ phim Siêu Thú Cuồng Nộ kể về nhà sinh vật học Davis Okoye có mối liên kết khăng khít với George - một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong. Liệu Davis Okoye sẽ làm gì để giành chiến thắng, không chỉ để ngăn chặn một thảm họa toàn cầu, mà còn để cứu gorilla đã từng là bạn tốt của mình?

[id]Full HD - Thuyết Minh;https://streamcherry.com/embed/fefoeccqpotdroke/Sieu_thu_cuong_no_mp4|Full HD - Thuyết Minh;https://openload.co/embed/e0et8PT9AYA/Sieu_thu_cuong_no.mp4|Full HD - Thuyết Minh;https://www.rapidvideo.com/e/FUMDLK8QHN|HD;http://banhtv.com/xem-phim/sieu-thu-cuong-no-rampage-2018-6722.html|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-sieu-thu-cuong-no-rampage-2018-9723|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-sieu-thu-cuong-no-rampage-2018-6768|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim