THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Truy Lùng quái yêu - Monster Hunt [Phần 1]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

TRUY LÙNG QUÁI YÊU
Monster Hunt (2015)

Đạo diễn: Hứa Thành Nghị, Tiền Văn Kỹ
Diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Chung Hán Lương, Bạch Bách Hà, Tăng Chí Vĩ
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu,
Sản xuất: Edko Films Ltd
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 111 phút
Người đăng: Anh Lực

Nội Dung: 
Monster Hunt (Truy lùng quái yêu) là một bộ phim hành động giả tưởng và vui nhộn về một thế giới khi người và yêu cùng tồn tại. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) ngoài ý muốn mà mang thai sinh ra yêu hồ Hồ Ba. Vì bảo vệ đứa con từ trên trời rơi xuống này, Thiên Âm cùng thiên sư Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) dấn thân vào con đường chống lại yêu giới. Trong cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và yêu quái, mối quan hệ của Thiên Âm và Tiểu Lam cũng dần dần có sự thay đổi. Đồng thời, những bí mật kinh thiên động địa cũng dần sáng tỏ.
Trong phim mới, Tĩnh Bác Nhiên đóng vai chàng ngố Thiên Ấm sống ở vùng thôn quê Trung Hoa cổ đại. Thời ấy, thế giới còn hỗn mang và ngập trong chiến tranh giữa các phe phái yêu tinh. Một ngày, hoàng hậu của một phe yêu quái đang mang thai bị truy lùng và săn giết. Trước lúc bị sát hại, bà ta nhổ giọt máu vào miệng Thiên Ấm.

Từ đó, chàng trai ngây ngô bỗng có thai và mang trong mình dòng giống của loài quái yêu. Anh trở thành trung tâm của mọi săn đuổi giữa hàng loạt thế lực thù địch. May mắn, Thiên Ấm được một đại sư chuyên săn yêu quái (Bạch Bách Hà) cưu mang, với điều kiện Thiên Ấm phải nộp đứa con cho đại sư đi bán lấy tiền ngày nó chào đời.
Truy lùng quái yêu được đánh giá là một bộ phim thuộc thể loại thần thoại xen lẫn hành động, hài hước tương đối khác biệt so với những phim trước. Êkíp đứng sau bộ phim đã tốn tám năm để thử nghiệm các kỹ xảo và không ngừng chờ đợi cho trình độ thực hiện kỹ xảo của Hong Kong đạt đến được mức độ thành công họ mong muốn.
Hình ảnh các nhân vật không chỉ được trau chuốt theo công nghệ 3D mới nhất mà chỉ cần lướt sơ qua cũng có thể thấy được nét mượt mà, uyển chuyển đậm chất Á châu.
[id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/conqpfqrpcnpqkrp/Truy_lung_quai_yeu_1_mp4|Full HD;https://openload.co/embed/j342lHvir8Y/Truy_lung_quai_yeu_1.mp4|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-truy-lung-quai-yeu-monster-hunt-2015-100|HD;http://banhtv.com/xem-phim/truy-lung-quai-yeu-monster-hunt-2015-3703.html|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-truy-lung-quai-yeu-monster-hunt-2015-1416|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim