THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Báo thù - Revenge (2018) - Vietsub [Thuyết Minh]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

BÁO THÙ
Revenge (2018)

Đạo diễn: Coralie Fargeat,
Quốc gia: Pháp,
Năm: 2018
Ngày phát hành: 7/2/2018
Thời lượng: 108 phút
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: Full HD
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Thể loại: Phim hành động, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim lẻ
Công ty SX: M.E.S. Productions, Monkey Pack Films, Charades

NỘI DUNG PHIM
Richard là một nhà triệu phú đưa cô nhân tình nóng bỏng của mình là Jen đi nghỉ mát nơi một biệt thự sang trong bên vách núi. Nhưng Jen không thể ngờ người yêu của mình đã sắp đặt một kế hoạch loại bỏ cô sau khi chán chê những màn ân ái. Hai người khách, bạn của Richard bất ngờ xuất hiện, lập mưu tấn công cưỡng hiếp cô sau những màn chào đón nồng nhiệt. Kế hoạch của Richard hoàn hảo đến khi Jen bất ngờ bị người yêu đẩy cô xuống vách núi. Bị thương nghiêm trọng, nhưng Jen cố gắng sống sót trở về để trả thù ba gã khốn kiếp.

[id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/tedlpclopbqddkmf/Tra_thu_mp4|Full HD;https://openload.co/embed/TourLmmPfRc/Tra_thu.mp4|HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-bao-thu-revenge-2017-6817|HD;http://banhtv.com/xem-phim/bao-thu-revenge-2017-6772.html|HD;http://phimbathu.com/xem-phim/phim-bao-thu-revenge-2018-9887|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim