THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Viên Đạn Biến Mất - The Bullet Vanishes

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Viên Đạn Biến Mất
The Bullet Vanishes (2012)

Đang phát: HD Phụ đề
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm
Năm sản xuất: 2012
Đạo diễn: Chi-Leung Law
Người đăng: ANh Lực
Diễn viên: Nicholas Tse, Ching Wan Lau, Mi Yang

Nội Dung:
Viên Đạn Biến Mất, The Bullet Vanishes (2012)
Nội dung phim Viên Đạn Biến Mất: Một vụ án thảm khốc đã diễn ra ngay tại trung tâm thành phố. Nạn nhân là một cô gái trẻ…Và điều kỳ lạ là cảnh sát không hề tìm thấy bất kỳ viên đạn nào trên thân thể đó!!! Sau cái chết đầy bí ẩn này, Thượng Hải những năm 1930 trở nên đầy bất ổn với hàng loạt vụ án mạng tương tự liên tiếp xảy ra. Lời đồn thổi về “viên đạn ma" bị nguyền rủa giết người không để lại dấu vết khiến người dân vô cùng hoang mang. Trước tình hình đó, chàng thám tử trẻ Quách Truy (Tạ Đình Phong) và viên sĩ quan cảnh sát tài năng Đông Lộ (Lưu Thanh Vân) đã bắt tay vào cuộc cùng điều tra kẻ thủ ác. Với tài năng bắn sung thiện xạ của Quách Truy, khả năng phá án kỳ lạ của Đông Lộ, sự thật phía sau những vụ án bí ẩn đã từ từ sáng tỏ trong nỗi kinh ngạc của người dân thành phố.


[id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/qtrbcqntafsetmks/Vi_n_n_Bi_n_M_t_mp4|Full HD;https://openload.co/embed/ZlFStKUhaKU/Vi%C3%AAn_%C4%90%E1%BA%A1n_Bi%E1%BA%BFn_M%E1%BA%A5t_.mp4|HD;https://docs.google.com/file/d/1HJD8Y6rJFAZLyCRZuYQvs7XpRmWO4ab9/preview|HD;http://banhtv.com/xem-phim/vien-dan-bien-mat-the-bullet-vanishes-2012-1037.html|HD;https://phimbathu.com/xem-phim/phim-vien-dan-ma-than-tham-thuong-hai-the-bullet-vanishes-2012-183|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim