THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo (2017)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo
Jumanji: Welcome To The Jungle (2017)
Đang phát: HD VietSub + Thuyết Minh
Đạo diễn: Jake Kasdan
Diễn viên: Dwayne Johnson, Jack Black, Kevin Hart, Missi Pyle, Karen Gillan, Madison Iseman
Thể loại: Phiêu lưu - Hành động, Khoa Học - Viễn Tưởng, Hài Hước, Chiếu Rạp
Quốc gia: Âu - Mỹ
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 10.427
Năm xuất bản: 2017
Đăng bởi: Anh Lực

Nội Dung:
Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo​, Jumanji: Welcome To The Jungle (2017)
Jumanji: Welcome to the Jungle theo chân một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra phiên bản game cổ điển mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật nhập vai và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới bên trong game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật đã chọn trước đó.Họ buộc phải tham gia vào những chuyến phiêu nguy hiểm nhưng vô cùng thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Trailer hé lộ thế giới kỳ ảo đầy mê hoặc, những pha hành động nghẹt thở xen lẫn các tình tiết dở khóc dở cười.

 Như vậy, khác với phần phim năm 1995, trò chơi ma thuật sẽ không được giải phóng ra thế giới bên ngoài mà người bị hút vào trong game. Liệu họ sẽ phải làm gì để trở về với thực tại? [id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/dllrbcdatmesbmms/Jumanji-Tro_choi_ky_ao_mp4|HD;http://banhtv.net/xem-phim/jumanji-tro-choi-ky-ao-jumanji-welcome-to-the-jungle-2017.html|HD;http://bilutv.net/xem-phim/phim-jumanji-tro-choi-ky-ao-jumanji-welcome-to-the-jungle-2017-5862|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim