THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Vùng đất quỷ dữ 6 - Resident Evil 6: The Final Chapter (2017)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

VÙNG ĐẤT QUỶ DỮ 6
Resident Evil 6: The Final Chapter (2017)

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson
Diễn viên: Milla Jovovich, Ruby Rose, Eoin Macken, William Levy, Fraser James, Rola
Thể loại: Phim hành động, Phim kinh dị, Phim viễn tưởng, Phim chiếu rạp
Đăng bởi: Anh Lực
Năm xuất bản:2016
Quốc gia:Mỹ

Nội Dung:
Phim Resident Evil: The Final Chapter là sự tích nhân loại đang đứng trên bờ vực sau khi Alice bị phản bội bởi Albert Wesker ở Washington D.C. Là một trong những người sống sót duy nhất, có nghĩa là một trong những người cuối cùng của nhân loại đứng lên chống lại lũ zombie khát máu, Alice phải quay trở lại nơi cơn ác mộng bắt đầu. Đó là thành phố Raccoon, nơi Umbrella Corporation đang tập hợp lực lượng của nó trong trận chiến cuối cùng chống lại những người sống sót duy nhất của ngày tận thế.

Chạy đua với thời gian, Alice cùng với những người bạn cũ và một đồng minh kỳ lạ tham gia vào trận chiến “trời long đất lở” với lũ zombie và đám quái vật đột biến mới. Đứng giữa việc sẽ mất khả năng siêu nhiên của mình và cuộc tấn công sắp xảy ra của Umbrella, Alice buộc phải lựa chọn: tham gia vào cuộc phiêu lưu khó khăn nhất của mình trong cuộc chiến để cứu nhân loại, hay là đứng trên bờ vực của sự lãng quên”. [id]Full HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-vung-dat-quy-du-6-resident-evil-6-the-final-chapter-2017-2806|Full HD;https://phimbathu.com/xem-phim/phim-vung-dat-quy-du-6-resident-evil-6-the-final-chapter-2017-2474|Full HD;http://banhtv.com/phim/vung-dat-quy-du-6-resident-evil-6-the-final-chapter-2017-2632.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim