THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Trai Già: Mãnh Long Quá Giang - Old Boys: The Way of the Dragon

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Old Boys: The Way of the Dragon
Trai Già: Mãnh Long Quá Giang


Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 115 phút
Đánh giá phim: 5.3
Thể loại: Hài
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Yang Xiao
Diễn viên: Jingjing Qu, Taili Wang, Yang Xiao
Từ khoá: Phim Old Boys: The Way Of The Dragon, Phim Trai Già: Mãnh Long Quá Giang

Nội dung phim
Trai Già: Mãnh Long Quá Giang – Old Boys: The Way of the Dragon lấy bối cảnh là tỉnh Sơn Đông, hai mươi năm về trước, với nhân vật chính là hai cậu bé Đại Bảo và Tiểu Soái đã ấp ủ giấc mơ âm nhạc. Khi lớn lên, hai người thành lập ban nhạc Đôi Đũa với châm ngôn ‘Huynh đệ có thể tách rời, nhưng đôi đũa thiếu một chiếc thì không được.’ Oái oăm thay, lăn lộn trong ngành giải trí vốn đã không dễ dàng, họ còn bị nhầm lẫn với cặp sát thủ Huynh đệ Bạch Hổ khét tiếng đang săn lùng vị giám khảo trong cuộc thi âm nhạc họ đang tham gia. Và cuộc truy sát trong Trai Già: Mãnh Long Quá Giang – Old Boys: The Way of the Dragon chính thức bắt đầu.
[id]Full HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-trai-gia-manh-long-qua-giang-old-boys-the-way-of-the-dragon-2014-808|Full HD;https://phimbathu.com/xem-phim/phim-trai-gia-manh-long-qua-giang-old-boys-the-way-of-the-dragon-2014-821|Full HD;http://banhtv.com/xem-phim/trai-gia-manh-long-qua-giang-old-boys-the-way-of-the-dragon-2014-1406.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim