THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Cung thủ siêu phàm - War of the Arrows [Full HD]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Cung Thủ Siêu Phàm
War of the Arrows (2011)

HD Phụ đề 118 phút
Đạo diễn: Han-min Kim
Diễn viên: Hae-il Park, Seung-yong Ryoo, Moon Chae-Won
Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm sản xuất: 2011

Nội Dung Phim:
Tuy thuộc thể loại cổ trang nhưng Arrow – The Ultimate Weapon lại cực kỳ ăn khách tại Hàn Quốc. Phim thu hút gần 7,5 triệu lượt khán giả tới rạp trong thời gian phát hành (chỉ xếp sau siêu phẩm Transformers 3). Điều gì đã tạo nên sức hút lớn đến vậy?

Nam-Yi là một thiện xạ khó ai sánh bằng. Anh sống để bảo vệ cô em gái Ja-In, như lời hứa danh dự với cha. Khi con trai của người giám hộ - Seo-Gun - xin được cùng Ja-In kết hôn, Nam-Yi tin rằng em gái mình đã tìm được hạnh phúc. Anh quyết định rời khỏi quê hương. Tuy nhiên vào ngày cưới, ngôi làng của họ bị quân đội Mãn Châu tấn công. Cô dâu, chú rể và cả những người dân trong làng đều bị bắt đi. Với cây cung cha đã để lại, Nam-Yi quyết tâm truy đuổi đến cùng để giải cứu em gái.

Với tài năng tuyệt vời, Nam-Yi lần lượt tiêu diệt từng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù. Thủ lĩnh quân Mãn Châu - Jiusinta - ngay lập tức nhận ra tài năng của Nam-Yi và truy đuổi anh, nhằm bảo vệ hoàng tử và người của mình. Nam-Yi với tài bắn cung lượn sóng và Jiusinta với những mũi tên có sức phá hoại kinh hồn sẽ đối mặt với nhau để bảo vệ những điều quý giá nhất
[id]Full HD;https://streamcherry.com/embed/aoleanapldasnkof/Cung_Th_Si_u_Ph_m_-_kenh4k_com_MP4_mp4|Full HD;https://openload.co/embed/nP3Lobbw8e8/Cung-Thu-Sieu-Pham-kenh4k.com.MP4 |HD;http://bilutv.com/xem-phim/phim-cung-thu-sieu-pham-war-of-the-arrows-2011-2659|HD;https://phimbathu.com/xem-phim/phim-cung-thu-sieu-pham-war-of-the-arrows-2011-1924|HD;https://banhtv.com/xem-phim/cung-thu-sieu-pham-war-of-the-arrows-2011-105.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim