THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Kẻ bị khai trừ - The Bad Batch

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Kẻ Bị Khai Trừ
The Bad Batch (2016)

Đang phát: HD VietSub
Sắp chiếu: HD VietSub + Thuyết Minh
Đạo diễn: Ana Lily Amirpour
Diễn viên: Jason Momoa, Keanu Reeves, Suki Waterhouse, Jayda Fink
Thể loại: Khoa Học - Viễn Tưởng, Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia: Âu - Mỹ
Thời lượng: 118 phút
Lượt xem: 1.374
Năm xuất bản: 2017
Đăng bởi: Anh Lực

NỘI DUNG PHIM


The Bad Batch là một bộ phim khoa học viễn tưởng kinh dị kể về câu chuyện của một cô gái trẻ tuổi Arlen. Ô tô của cô bị chết máy giữa sa mạc. Không may cô đã bị một băng nhóm tôn sùng thứ tôn giáo ma quỷ và chuyên ăn thịt người bắt cóc và tra tấn dã man.

Chúng cưa chân tay của cô và giam cô trong một căn phòng chật hẹp, không cam chịu số phận Arlen học bắn súng và tìm cách để trở thành một phần của băng nhóm thay vì con mồi. Thủ lĩnh băng nhóm muốn tìm con gái của hắn ta. Đó là một cô bé với mái tóc vàng xoăn và được nuôi nấng trong một ngôi làng, nơi cô sống với rất nhiều vật nuôi của mình. Để cứu tính mạng của mình khỏi những băng nhóm ăn thịt người kinh dị khắp sa mạc, Arlen phải tìm mọi cách để đột nhập vào ngôi làng và tránh sự tấn công của lũ man rợ. Cuối cùng Arlen quyết định bảo vệ đứa trẻ nhỏ và chống lại tên thủ lĩnh bằng một cuộc so găng đấu trực diện. Arlen có chiến thắng và làm chủ được vận mệnh của mình. [id]Sub Viet;http://bilutv.com/xem-phim/phim-ke-bi-khai-tru-the-bad-batch-2016-5473|Sub Viet;http://www.phimmoi.net/phim/ke-bi-khai-tru-6048/xem-phim.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim