THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Hào Khí Chiến Binh 2 - Warriors of the Rainbow: Seediq Bale Part 2 [Full HD]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Tên Phim: Hào Khí Chiến Binh 2
Tên Tiếng Anh: Warriors of the Rainbow: Seediq Bale (Part 2)


Năm sản xuất: 2011

Thể loại: Phim Hành Động
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 136 phút
Đạo diễn: Te-Sheng Wei
Post By: Anh Lực

Nội Dung Phim:

Phim Hào Khí Chiến Binh là bộ phim lịch sử đã lọt vào top 10 bộ phim Á Châu nổi bật nhất năm 2011. Bộ phim này được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về bộ tộc Seediq - những người đã thực hiện một cuộc nổi dậy đẫm máu năm 1930 chống lại quân đội Nhật Bản để bảo vệ cuộc sống của mình... Số phận của những người dân trong bộ tộc Seediq rồi sẽ ra sao? Trong phim Hào Khí Chiến Binh, họ có thoát khỏi sự tàn sát dã man của quân đội Nhật Bản? Phim Hào Khí Chiến Binh là một bản anh hùng ca, ca ngợi những tấm gương chiến đấu một cách bất khuất vì danh dự, tự do của một dân tộc. Dù dân tộc ấy rất nhỏ bé nhưng sức mạnh tinh thần là bất diệt. Mời các bạn cùng đón theo dõi phim hd này!
[id]Full HD1;http://bilutv.com/xem-phim/phim-hao-khi-chien-binh-phan-2-warriors-of-the-rainbox-seediq-bale-2-2011-3784_HD2.html|Full HD2;http://bilutv.com/xem-phim/phim-hao-khi-chien-binh-phan-2-warriors-of-the-rainbox-seediq-bale-2-2011-3784_HD3.html|Full;http://phimmoi.net/3s4UnHc_HRzb0pSaGtIDF73JvVmc|Full;http://mphim.net/xem-phim/hao-khi-chien-binh-2-vietsub-warriors-of-the-rainbow-seediq-bale-part-2-2011-vietsub-2011.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim