THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Lưỡi cưa 7 - The Final Chapter

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

LƯỠI CƯA 7
Saw 3d: The Final Chapter (2010)

Điểm IMDb: 5.6(67,443 đánh giá)
Đạo diễn: Kevin Greutert
Diễn viên: Marcus Dunstan,Patrick Melton
Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma,
Sản xuất: Twisted Pictures, A Bigger Boat, Serendipity Productions
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 112 phút
Năm: 2010

NỘI DUNG PHIM:
Hãng Lionsgate lại làm cho khán giả lạnh xương sống với một đoạn trailer mới trong phần thứ 7 của bộ phim kinh dị Saw, còn gọi là Saw 3-D. Có thời lượng chưa đến 1 phút rưỡi, nhưng đoạn trailer của Saw 3-D đã đưa khán giả đi từ khung cảnh kinh dị này đến cảnh rùng mình khác, cảnh nào cũng làm cho những người dù có thần kinh cứng như thép cũng phải nhắm mắt lại vì sợ.
Những tiếng kêu thét hốt hoảng của các nạn nhân dưới tay Jigsaw, những ánh mắt thất thần, những gương mặt biến dạng vì sợ, rồi tiếng nổ, lửa cháy, những tiếng ken két của bánh xe nghiến trên đường ray, tất cả những hình ảnh và âm thanh đó đủ làm làm cho fans hâm mộ của phim kinh dị cũng phải thót tim. Cho dù chỉ một vài giây thoáng qua trong trailer, nhưng cũng đủ làm khán giả yêu nhạc nhận ra gương mặt hốt hoảng của anh chàng Chester Bennington (ca sỹ chính của nhóm nhạc nổi tiếng Linkin Park) cũng là một trong những nạn nhân của Jigsaw, anh bị mắc kẹt trong một chiếc xe bị vỡ nát.
Thậm chí, chính những khán giả đang ngồi trong rạp chiếu phim cũng phải tham gia vào trò chơi chết người của Jigsaw. Đang xem phim thì thình lình họ bị buộc chặt vào ghế bởi những chiếc bẫy bằng thép chụp lên tay và vai, họ phải ngồi cứng đơ trên ghế không thể động đậy, bỗng nhiên từ màn hình, những chiếc lưỡi cưa sắt bén lao vùn vụt ra thắng vào mặt họ. Thông điệp hiện lên "Bạn là miếng ghép cuối cùng của trò chơi" làm cho mọi người sợ chết khiếp. Tất cả những điều đó góp phần làm cho phần thứ 7 của bộ phim kinh dị thực sự là kiệt tác cuối cùng của series phim Saw. [id]Full;https://3.bp.blogspot.com/Q9tzsDbyzT5jUnGxlhP_hAVhW5P6N9yNa2cekhNFctDqxcU3Iq_8_Jqfu4FPoZUKaEuLhVuu44rDKCyLeFFlXvzMgKquVQ__3g=m22?filename=video.mp4|Full;http://onecloud.media/embed/VmJSRGRBS2RxQTQ3MTA?autoplay=1|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim