THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Toàn thành giới bị - City Under Siege 2010

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

TOÀN THÀNH GIỚI BỊ
City Under Siege (2010)

Trạng thái: Hoàn Thành
Điểm IMDb: 4.1(21,630 đánh giá)
Đạo diễn: Trần Mộc Thắng
Diễn viên: Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Trâu Triệu Long
Thể loại: Phim Hành Động,
Sản xuất: Enlight Pictures Limited
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng: 110 Phút
Năm: 2010
Tags: Toan Thanh Gioi Bi Vietsub, Online City Under Siege

NỘI DUNG PHIM:
Giới thiệu: Bộ phim hành động, kinh dị, giả tưởng City Under Siege của đạo diễn Trần Mộc Thắng đã gây ra sự chú ý mạnh mẽ của khán giả điện ảnh từ lúc vừa khai máy, không những vì đây là bộ phim có kinh phí đầu tư khổng lồ lên đến 100 triệu tệ, cùng sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Trâu Triệu Long… mà còn vì nó được coi là phiên bản Trung Quốc của bộ phim nổi tiếng Wolverine (Người sói).
Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm. [id]Full;http://phimmoi.net/9qyOYdKcNS2xtU0hi3RZTZLYlF5MDNS2|Full;http://onecloud.media/embed/TVNVeEhwRjFLMTQ3MTA?autoplay=1|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim