THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Con đường chiến binh - The Warrior's Way

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

CON ĐƯỜNG CHIẾN BINH
The Warrior's Way (2010)

Trạng thái: Hoàn Thành
Điểm IMDb: 6.3(22,249 đánh giá)
Đạo diễn: Sngmoo Lee
Diễn viên: Dong-gun Jang, Kate Bosworth and Geoffrey Rush
Thể loại: Phim Hành Động,
Sản xuất: Culture Unplugged Studios
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 100 phút
Năm: 2010

NỘI DUNG PHIM:
Yang là một người đàn ông được gọi là “anh chàng có đôi mắt trống rỗng” (Jang Dong Gun đóng) đã quyết tâm luyện trí lực của mình trong một thời gian dài để đánh bại tất cả kẻ thù và trở thành tay kiếm hàng đầu thế giới. Nhưng rồi anh cảm thấy nghi ngờ về đám sát thủ mà mình vẫn giao du và quyết định đến ẩn mình ở một nơi xa xôi – một ngôi làng nằm trên bờ biển phía Tây – và sống với một em bé có cha mẹ đã bị giết bởi chính lưỡi gươm của anh.
Tại đây, Yang đã sống một cuộc sống yên tĩnh bằng cách mở tiệm giặt ủi, và dần dần trái tim băng giá của anh đã mở ra đón nhận tấm lòng của một cô gái mạnh mẽ tên là Lynne (Catherine Bosworth đóng), người cố gắng tiếp cận và trở nên gần gũi với anh.
Nhưng hạnh phúc của họ không kéo dài. Một tên chỉ huy độc ác (Danny Huston), người đã sát hại cả gia đình của Lynne, đang đe dọa cả làng, còn những đồng bọn trước đây của Yang đã phát hiện ra sự phản bội của anh và truy đuổi để khử anh. Tình cảnh này đã bắt buộc Yang phải rút kiếm của mình ra khỏi vỏ và sử dụng nó một lần nữa. [id]HD;http://onecloud.media/embed/cGlXRHJOVHN5YTQ3MTA?autoplay=1|HD;http://onecloud.media/embed/TG9pbkRwaHlTbTQ3MTA?autoplay=1|HD;http://onecloud.media/embed/cGlXRHJOVHN5YTQ3MTA?autoplay=1|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim