THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

ĐẠO MỘ BÚT KÝ - Time Raiders (2016)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

ĐẠO MỘ BÚT KÝ (BẢN ĐIỆN ẢNH)
Time Raiders (2016)

Đang phát: SD Vietsub
Sắp chiếu: HD VietSub + Thuyết Minh
Đạo diễn: Lý Nhân Cảng
Diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Vương Cảnh Xuân, Lộc Hàm, Đồ Thánh Thành
Thể loại: Khoa Học - Viễn Tưởng, Tài Liệu - Khám Phá
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 120 phút
Năm xuất bản: 2016

NỘI DUNG PHIM:
Bản phim điện ảnh Đạo Mộ Bút Ký lần này sẽ do đạo diễn nổi tiếng Lý Nhân Cảng (Daniel Lee) thực hiện và chính tác giả nguyên tác, Nam Phái Tam Thúc đảm nhận vai trò biên kịch. Dàn diễn viên chính thức gồm có Luhan (Lộc Hàm) vai Ngô Tà và Tỉnh Bách Nhiên vai Tiểu Ca Trương Khởi Linh.
Đạo mộ bút ký phiên bản điện ảnh lần này được nhiều khán giả mong đợi bởi dàn diễn viên trẻ trung, tuy Luhan chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng lại có ngoại hình tương đối phù hợp với nhân vật, đồng thời anh được hậu thuẫn bởi lượng fan hâm mộ đông đảo. Đảm nhận vai diễn có chiều sâu Trương Khởi Linh lần này là Tỉnh Bách Nhiên – một cái tên bảo chứng phòng vé tốt nhất thời gian gần đây. Cộng thêm với sự chỉ đạo của đạo diễn Lý Nhân Cảng và biên kịch là tác giả của nguyên tác, khiến khán giả mong đợi được xem một Đạo mộ bút ký sát thực với nguyên tác được tái hiện trên màn ảnh rộng.
[id]Full;http://phimmoi.net/w7aCzKxFqViM1KLlvR3c3VFdBDF73RZc|Full;http://onecloud.media/embed/bXF6Qkp4RnhFMjUyMzI?autoplay=1|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim