THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Robot đại chiến 3 - Vùng tối của mặt trời

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Robot Đại Chiến 3 2011: Vùng Tối Của Mặt Trăng
Transformers 3: Dark of the Moon 2011

Thời lượng: 154 phút
IMDB: 6.3
Năm phát hành: 29-06-2011
Quốc gia: Âu-Mỹ
Thể loại: Hành động, Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu

Nội DUng:
Bối cảnh phim diễn ra ở Trái đất với nội dung ngoài yếu tố hấp dẫn, hài hước thì phần 3 được bật mí sẽ cực kì bí ẩn. Phe Autobots gồm Bumblebee, Ratchet, Ironhide và Sideswipe do Optimus Prime lãnh đạo sẽ trở lại và đối đầu với phe Decepticons xấu xa, những kẻ quyết tâm trả thù cho thất bại của chúng. Trong phần mới này, phe Autobots và phe Decepticons sẽ tham gia vào một cuộc chạy đua vào vũ trụ nguy hiểm giữa Mỹ và Nga, và một lần nữa anh chàng Sam Witwicky đã đến với sự trợ giúp của những người bạn robot của mình. Phần phim này sẽ có những nhân vật mới, trong đó có một nhân vật phản diện mới trong tạo hình Shockwave, kẻ độc tài lên ngôi đứng đầu hành tinh Cybertron khi 2 phe Decepticons và Autobots rời nơi này để chiến đấu trên Trái Đất.
[id]HD1;http://media-vietsubhd.rhcloud.com/zip.php?url=http://phimmoi.net/w7aCzKxFqVibjVvS1KLhjZVhiUHM|HD2;http://media-vietsubhd.rhcloud.com/zip.php?url=http://phimmoi.net/4Rl4SHGz67JKCRk9HelFTSFp7JKS0k|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim