THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Nữ sát thủ Colombiana

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

NỮ SÁT THỦ COLOMBIANA
Colombiana (2011)

Trạng thái: Hoàn tất
Điểm IMDb: 6.4(70,392 votes)
Đạo diễn: Olivier Megaton,
Quốc gia: Mỹ, Pháp,
Năm: 2011
Ngày phát hành: 27/7/2011
Thời lượng: 108 phút
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: Full HD
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành động, Phim hình sự, Phim lẻ
Công ty SX: EuropaCorp, TF1 Films Production, Grive Productions

NỘI DUNG PHIM
Colombiana là câu chuyện trả thù xoay quanh một vụ án đã xảy ra hơn chục năm trước, một đứa trẻ đã là tận mắt chứng kiến vụ cha mẹ mình bị tàn sát một cách dã man bởi một một sát thủ máu lạnh khi cô là đứa trẻ ở Bogota. Cô con gái may mắn thoát chết nhưng không một tên sát nhân nào bị bắt. Số phận đã đưa cô gái bé nhỏ đến với người bác của mình. Chính từ đây, lòng thù hận, ham muốn báo thù bắt đầu được nuôi dưỡng trong tâm trí cô bé. Lớn lên, cô trở thành 1 nữ sát thủ, âm thầm hành động đơn độc với mục tiêu là trả thù cho cái chết của cha mẹ mình. Cuộc phiêu lưu của cô rồi sẽ đi tới đâu? Công lý liệu có tồn tại theo đúng nghĩa của nó?

[id]Phụ Đề;http://onecloud.media/embed/VzhQMUl1THI0QTQ3MTA?autoplay=1| Thuyết Minh;http://onecloud.media/embed/dnl0cHhDRTFIWDQ3MTA?autoplay=1|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim