THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Ác mộng chết người 2010 [Full HD]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

ÁC MỘNG TRÊN PHỐ ELM
A Nightmare On Elm Street (2010)

Trạng thái: Đã có bản HD hoặc FULL HD
Điểm IMDb: 7.5(148,540 đánh giá)
Đạo diễn: Samuel Bayer
Diễn viên: Jackie Earle Haley, Rooney Mara, Kyle Gallner
Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma,
Sản xuất: New Line Cinema, Platinum Dunes
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 95 phút
Năm: 2010

NỘI DUNG PHIM:
Với đôi găng tay sắt có những móng vuốt nhọn hoắt và khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn, kẻ sát nhân Freddy Krueger (Jackie Earle Haley) đã bị những phụ huynh của một thị trấn nhỏ đốt cháy vì những tội ác ghê tởm của ông ta đối với trẻ em. Nhưng hắn không những không chết mà còn trở lại với bộ dạng ghê rợn hơn để trả thù.
Freddy xâm nhập vào giấc mơ của các nạn nhân và biến họ trở thành một món mồi ngon dưới những móng vuốt đẫm máu, những vụ án vẫn tiếp tục xảy ra trong những giấc mơ của những thanh niên trẻ mà không ai có thể cứu họ. Để cố gắng tránh xa cái chết, Nancy Thompson (Rooney Mara) và bạn Quentin (Kyle Gallner) cố gắng đấu tranh không để rơi vào giấc ngủ.
[id]Full;http://mphim.net/xem-phim/ac-mong-tren-pho-elm-vietsub-a-nightmare-on-elm-street-2010-vietsub-2010.html|Full HD;http://onecloud.media/embed/aXZsZTFjS1lkYzQ3MTA?autoplay=1|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim