THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Dị biệt 3: Những kẻ trung kiên (2016)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

DỊ BIỆT 3: NHỮNG KẺ TRUNG KIÊN
Divergent 3: Allegiant (2016)

Trạng thái: Hoàn Tất
Đạo diễn: Robert Schwentke
Diễn viên: Shailene Woodley, Theo James, Kate Winslet, Ashley Judd, Jai Courtney, Ray Stevenson, Zoë Kravitz, Miles Teller, Maggie Q, Tony goldwyn, Ansel Elgort, Mekhi Phifer
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2016
Công ty SX: Red Wagon Entertainment, Lionsgate, Summit Entertainment

NỘI DUNG PHIM
Tris, Four và nhóm bạn quyết định vượt qua bức tường bao quanh Chicago sau khi biết được những âm mưu động trời của quân nổi loạn. Nhưng không ai trong số họ có thể tưởng tượng được nguy hiểm và cả sự thật khủng khiếp ở bên kia bức tường. Cả nhóm sốc khi nhìn thấy quang cảnh bên dưới là vùng đất hoang tàn, được nhuốm thẫm sắc đỏ. Trong hành trình này, Tris phải đối mặt với tổ chức bí ẩn mới có tên Bureau of Genetic Welfare.

Suốt 200 năm, các nhà khoa học ở "bên kia bức tường" đã thực hiện những thử nghiệm để chứng minh lý thuyết: Nếu có thể cứu con người từ môi trường nhiễm độc và đặt họ vào nơi an toàn như Chicago thì họ có thể chữa lành nơi đó. Tris phát hiện ra mình là vật thí nghiệm cho công trình nghiên cứu ấy. Một lần nữa, Tris, Four và các chiến binh khác phải chiến đấu bảo vệ gia đình, những người thân khỏi âm mưu của tổ chức bí ẩn kia.
[id]Ful HD;http://server2-vietsubhd.rhcloud.com/zip.php?url=http://phimmoi.net/w-GJaraF4TOcnpob7JKFCDF7zJnRFk|Full HD;http://mphim.net/xem-phim/di-biet-3-nhung-ke-trung-kien-the-divergent-series-allegiant-2016.html|Full HD;http://xemphimso.com/xem-phim/online/di-biet-3-nhung-ke-trung-kien-the-divergent-series-allegiant/631679.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim