THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Sự Thanh Trừng 3 - The Purge: Election Year 2016 [SubViet+Thuyết Minh]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Sự Thanh Trừng 3
The Purge: Election Year (2016)
Đang chiếu: Trailer
Sắp chiếu: Full HD + VIETSUB + THUYẾT MINH
Quốc gia: Âu Mỹ
Thể loại: Hành Động, Kinh Dị
Đạo diễn: James DeMonaco
Diễn viên: Frank Grillo, Elizabeth Mitchell, Mykelti Williamson
Thời lượng: 105 phút
Năm phát hành: 2016


NỘI DUNG PHIM:
The Purge Election Year có kịch bản vẫn xoay quanh một cuộc Thanh trừng mới, khi một nữ chính trị gia mẫn cán bị săn lùng bởi bọn sát thủ mang mặt nạ cùng những kẻ thù biến chất muốn ngăn ngừa cô đắc cử tổng thống.
- Một trong những yếu tố đã tạo thành thương hiệu cho loạt phim The Purge cũng được tái hiện trong phần này: những chiếc mặt nạ cách điệu. Trong một loạt những kẻ tham gia “săn người” trong “Đêm thanh trừng”, có một cô gái mang mặt nạ nữ thần tự do, một gã trai trẻ khác thì mang mặt nạ ghê rợn cùng dòng chữ”Kiss Me” in trên trán.
- Ngoài ra, yếu tố chính trị trong phần này cũng được đào sâu nhiều hơn, không còn là những cuộc chém giết và trả thù quy mô nhỏ lẻ nữa. Kết cục của phần cuối cũng sẽ quyết định được liệu “Ngày thanh trừng” có chấm dứt hoàn toàn hay không, đồng thời những kẻ giật dây tội ác trong hai phần trước cũng sẽ lộ mặt.

[id]SV1;http://onecloud.media/embed/bnRobW5DaTdBQTQ3MTA?autoplay=1|SV2;http://onecloud.media/embed/Rk9ZNUxCNURvOTQ3MTA?autoplay=1|Thuyết Minh;http://onecloud.media/embed/QVprYjRkSExXaDQ3MTA?autoplay=1|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim