THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Phim Đường Hầm - The Tunnel (2016) [Full Hd]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

ĐƯỜNG HẦM
The Tunnel (2016)
Đạo diễn:Kim Sung-Hoon
Diễn viên:Oh Dal-Su, Han Jung Woo, Bae Doo Na
Thể loại:Phim hài hước, Phim tâm lý, Phim hành động
Thời lượng:120 phút
Lượt xem:10
Năm xuất bản:2016
Quốc gia:Hàn QuốcNỘI DUNG:
Đường Hầm, The Tunner 2016
Phim Đường Hầm là một bộ phim tâm lý do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến tìm ra lối thoát cũng như sự sống sau khi bị sự cố sập hầm trên đường về nhà của anh chàng Lee Jung Soo. Trong phim các bạn sẻ thấy được anh chàng Lee Jung Soo của chúng ta đã biết tận dụng hết những điều kiện hiện có để tìm ra lối thoát cho mình và bên cạnh đó còn có cả sức chịu đựng phi thường của anh.
Cùng đón xem bộ phim Đường Hầm - The Tunnel để biết được những diễn biến tiếp theo ly kỳ hấp dẫn đến mức nào nhé và điều quan trọng hơn là anh chàng Lee Jung Soo có thể thoát ra ngoài được không...Mời các bạn đón xem bộ phim được cập nhật tại Phimbathu.com nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ! [id]Full HD;https://lh3.googleusercontent.com/dBJcLYwK3l8sMVsWkn2R7U2DM8OFMPHVWnoNkL3GJUtJ_4qUNRpZs3VpvsNirsafTb9DwSOFNxZh9w=m22|Full;http://mphim.net/xem-phim/duong-ham-the-tunnel-2016.html|Full HD;http://onecloud.media/embed/aHBEbkp0NlZqdjQ3MTA|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim