THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Phim Trôi Về Thời Tiền Sử - Land Of The Lost

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim







Tên Phim: Land Of The Lost-Trôi Về Thời Tiền Sử
Năm phát hành: 2009
Thời lượng: 102 phút
Đánh giá phim: 5.3
Thể loại: Hài, Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu
Quốc gia: Âu-Mỹ
Đạo diễn: Brad Silberling
Diễn viên: Will Ferrell, Anna Friel, Danny Mcbride





Nội Dung:
Land Of The Lost xoay quanh chuyến phiêu lưu của tiến sỹ Rick Marshall, một người đàn ông không có gì trong tay, ít tài nghệ và tài trí cũng có vấn đề. Marshall bị hút vào một hố đen thời gian tới một thế giới kì lạ, nơi ông ta phải chiến đấu để sinh tồn giữa những sinh vật từ thời tiền sử, đặc biệt, khủng long bạo chúa lúc nào cũng vây quanh ông. Đồng hành cùng chàng tiến sỹ dở dở ương ương này còn có cô phụ tá lanh lợi Holly và tay bán đồ lưu niệm lỗ mãng Will. Bị đuổi bắt bởi khủng long bạo chúa T.rex và bám đuôi bởi một loài thằn lằn gớm ghiếc có tên là Sleestak, nhóm Marshall buộc phải đặt hết niềm tin vào đồng minh duy nhất lúc ấy, Chaka, vốn là một... linh trưởng. Đó là canh bạc lớn nhất đời Marshall. Hoặc là thoát ra được thế giới đó, họ sẽ là những anh hùng trong lĩnh vực khoa học; bằng không, họ sẽ mãi mãi trốn chạy trong một thế giới đã bị lãng quên.
[id]Full;https://lh3.googleusercontent.com/OEQAj9-rlJHQaduzuQ-CfdGbGiCK7Iz1sKMM0Mo2vxDDM6-EuO_taSvEDoHzEy6rS7qTlCDLVFUe=m22|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim