THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Phim thợ máy 2: Sát thủ tái xuất 2016 [VietSub]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

THỢ MÁY 2: SÁT THỦ TÁI XUẤT
Mechanic 2: Resurrection (2016)

Trạng thái: Full HD Vietsub Thuyết Minh
Đạo diễn: Dennis Gansel,
Diễn viên: Jason Statham, Jessica Alba, Tommy Lee Jones
Quốc gia: Mỹ, Pháp,
Năm: 2016
Ngày ra rạp: 24/8/2016
Thời lượng: N/A


NỘI DUNG PHIM:
- Arthur Bishop từng là một “thợ máy” – từ lóng mà giới Mafia dành cho những kẻ giết thuê máu lạnh. Sở trường của anh là tạo dựng những vụ thủ tiêu giết người như những tai nạn xấu số hoặc tự tử.
- Đã 5 năm kể từ khi anh lui về ở ẩn và tìm được tình yêu của đời mình là Gina (Jessica Alba thủ vai). Vậy nhưng quá khứ sát thủ có vẻ vẫn chưa từ bỏ anh khi Gina bị một băng đảng tội phạm bí ẩn bắt cóc và yêu cầu anh phải thực hiện 3 vụ ám sát. Tất nhiên, Bishop, gã thợ máy sát thủ cứng đầu và kiêu hãnh đã từ chối yêu cầu đó, bắt tay cùng một trong 3 nạn nhân trong danh sách đen của chúng, và bắt đầu cuộc săn giết bọn bắt cóc để cứu lấy mỹ nhân.
- Trong trailer mới nhất của MECHANIC: RESURRECTION, người xem đã được tận mắt chứng kiến cảnh Bishop thể hiện kĩ năng ám sát một tên tài phiệt tại một hồ bơi nguy hiểm nhất nhì thế giới. [id]|Full HD;https://docs.google.com/file/d/0BxCGYTruVZW2VndVV1EyRUVrLVU/preview?autoplay=0|Full HD 1;http://www.phimmoi.net/phim/mechanic-resurrection-4000/xem-phim.html|Full HD 2;http://phimmoi.net/4MHtIH95PFaNTZraElyay1xLTNS2[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim