THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Phim tập đoàn sát thủ 2 - Machete Kills 2013 [VIETSUB]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

TẬP ĐOÀN SÁT THỦ 2 - MACHETE KILLS (2013) [VIETSUB]

Đạo diễn: Robert Rodriguez
Diễn viên: Alexa Vega, Danny Trejo, Mel Gibson,
Thể loại: Phim Hành động, Phim Hình Sự
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 108 phút

Nội dung phim:
Trong một nhiệm vụ tấn công kho hàng của bọn phiến quân, gã đặc vụ kiêm lính đánh thuê Machete (Danny Trejo) cùng cộng sự của mình là nữ cảnh sát Sartana (Jessica Alba) bị phục kích bởi một nhóm bịt mặt bí ẩn. Gã cầm đầu giết Sartana hòng đổ tội cho Machete và anh ta có thể bị tử hình nếu không được bảo lãnh bởi chính Tổng thống Mỹ (Charlie Sheen).

Tổng thống chiêu mộ gã sát thủ mặt rỗ này, giao cho anh ta một nhiệm vụ nguy hiểm là chặn đứng vụ phóng bom hạt nhân vào lãnh thổ nước Mỹ, cầm đầu bởi một tay thủ lĩnh phiến quân cực đoan (Demían Bichir) và gã buôn lậu vũ khí Luther Voz (Mel Gibson). Trên chuyến phiêu lưu của mình, Machete còn phải đối mặt với những sát thủ nguy hiểm như má mì Desdemona (Sofia Vergara) hay tên sát thủ muôn mặt La Camaleón (Lady Gaga). [id]Full HD;https://drive.google.com/file/d/0B9gUOSUyGbMJLTVYbW42OGJZeWM/preview|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim