THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Phim Ninja Báo Thù - Ninja Assassin

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Tên Phim: Ninja Báo Thù
Tên Tiếng Anh: Ninja Assassin
Tên Gốc: ニンジャ アサシン
Năm sản xuất: 2009
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim Kiếm Hiệp
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 90 Phút
Đạo diễn: James McTeigue
6.4Nội Dung:
Phim Ninja Báo Thù là bộ phim hành động hình sự xoay quanh Raizo, một đứa trẻ đường phố, được tổ chức Ozunu Clan nhận về nuôi và huấn luyện để trở thành sát thủ chuyên nghiệp. Nhưng Raizo trong phim hd này lại bị ám ảnh bởi cách đối xử tàn nhẫn của tổ chức đối với bạn mình, Raizo quyết định trốn chạy và biến mất khỏi tổ chức. Cùng lúc đó trong phim hay này, tại Berlin, điệp vụ Mika Coretti phát hiện được sự thật về các sát thủ chuyên ám sát chính trị gia và một tổ chức sát thủ bí ẩn từ Viễn Đông. Vì vậy, cô trở thành mục tiêu và tổ chức Ozunu Clan đã phái một nhóm sát thủ, dẫn đầu là Takeshi, để bịt miệng cô vĩnh viễn. Trong phim Ninja Báo thù, phim sẽ diễn biến tiếp theo ra sao, các bạn cùng đón theo dõi nhé!
<
[id]Full HD;https://lh3.googleusercontent.com/15nZC8FMXY8yoJ622X_f1JeC4jRoRGWB_yMASdXvVotSEyS1igLb-pG4uJxXKlNNRYji35CkH8cv=m22|Tốc độ cao;https://lh3.googleusercontent.com/0rhYQMd6y6KHds3_DDESwVScz_BoFB0BM5yURnxJqBPN2RKc1OgUmJ8IYU-uRPccQVVviM5w_86A=m18|Full;https://photos.google.com/photo/AF1QipP6s4ihp1hWH2VII33iS_HPfiixdJdDdArBKtwq|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim