THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Phim Lưỡi cưa 6 - Saw Vi [Sub-Viet]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

LƯỠI CƯA 6
Saw Vi (2009)
Đạo diễn:Kevin Greutert
Diễn viên:Tobin Bell, Costas Mandylor, Betsy Russell, Mark Rolston, Peter Outerbridge, Shawnee Smith
Thể loại:Phim Kinh Dị - Ma,
Sản xuất:Lionsgate
Quốc gia:Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:90 phút
Năm:2009


NỘI DUNG PHIM:
“Saw 6” là câu chuyện nối tiếp sau “Saw 5”. Trong phần 5, thanh tra Peter Strahm đã bị thiếu úy Mark Hoffman giết chết trong khi truy tìm tung tích của Jigsaw và những “cộng tác viên”. Sự việc càng trở nên tồi tệ hơn khi mà hiện nay mọi nghi ngờ đều đang đổ dồn vào vào thanh tra quá cố Peter Strahm do một nhân viên FBI đã nhầm rằng anh chính là Jigsaw “thật sự”.

Do vậy ở phần 6 này, cuộc truy tìm những kẻ giúp đỡ Jigsaw sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nguy hiểm hơn nữa là trong lúc ấy tên thám tử “dỏm” Hoffman vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và nổi như cồn với tư cách như là kẻ kế thừa xứng đáng “di nguyện” của Jigsaw / John Kramer, gây ra những tội ác theo đúng những phong cách mà Jigsaw vẫn hay làm. Và, khi sự chú ý của FBI càng lúc càng hướng đến Hoffman, hắn quyết định đẩy nhanh tiến độ của “cuộc chơi”... [id]Full Hd;https://lh3.googleusercontent.com/mMjZgfHn9q4t9Q42W8JdCiDq_qC-r9DpmztOP_L87PuRFlDLkJ1a5JcGafE7WCN7UkM=m22|SD;https://lh3.googleusercontent.com/mMjZgfHn9q4t9Q42W8JdCiDq_qC-r9DpmztOP_L87PuRFlDLkJ1a5JcGafE7WCN7UkM=m18|Full HD;http://phim.megabox.vn/iframe/13632|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim