THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Phim săn lùng - Big game phim hot 2015

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Đạo diễn: Jalmari Helander
Thời lượng: 90 Phút
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2015
Phim Big Game  do Mỹ sản xuất 2015  thuộc thể loại phim Hành Động thời lượng 90 phút đạo diễn hợp tác diễn viên nổi tiếng hiện nay đã làm cho bộ phim trở nên hấp dẫn người và làm bộ phim Big Game bộ phim này cuộc bao loan lật đổ chính quyền mỷ sau chiến đi máy bay khung bố tấn công chiếc máy bay ,nhưng không thành tông và cậu bé phải đi chốn chui chốn nhũi liệu họ có thoát khỏi tai kẻ thù này không bạn xem.

Phim Big Game  Liệu  với sự góp mặt dàn diễn viên nổi tiếng như: Samuel L Jackson, Ray Stevenson, Victor Garber, Felicity Huffman, Ted Levine, Jim Broadbent, Onni Tommila, Jaymes Butler, Mehmet Kurtulus, Erik Markus Schuetz, Jorma Tommila, Adrian Can, Ken Thomas, Jean Luc Julien, Murali Perumal  với đạo diễn Jalmari Helander chuyên nghiệp đạo đã thành công trong nhiểu bộ phim hay để ấn tượng trong lòng khán giả khi xem phim nói chung và nói riêng cho làng phim nổi tiếng và các diễn viễn và đạo diện cố gắng dàn dựng bộ phim có sức thu hút cao nội dung lẫn hình thức trở nên hay và hấp dẫn người xem . sau những phút giây lao động mệt mỏi và ngồi cùngững người thân xem phim tạo nên  hạnh phúc gia đình cũng như bên những người thân.


Nội dung phim Big Game , một bộ phim điện ảnh hành động do đạo diễn Jalmari Helander phụ trách kễ về sự kiện quan trong tổng thống Mỹ bị một lãnh đạo tối cao của mỹ ông luốn sáng suốt lảnh đạo , âm mưu sát hại trên chuyến bay ,nhưng được sự may mắn chiếc máy bay đã rơi xuống một khu rừng ở Phần Lan và tổng thống đã sống sót ông bị thương nhẹ được người dân cứu chữa cho ông, câu chuyện không dừng lại ớ đó nữa , bọn sát thủ không bỏ cuộc  được cử đến để tìm và săn lùng ông đến cùng. tổng thống Mỹ là cậu bé được đi chung , địa phương có tên Oskari, cả hai người bạn bất đắc dĩ tham gia vào một hành trình đào thoát vô cùng ngoạn mục hai người dã cố găng tinh hai người giống nhu hai cha con máu mũ vậy , hai ngườ cố gắng vượt qua những tàn băng lớn qua cánh rừng nguyên sơ và đồng bằng của Phần Lan đầy hiểm trở. Liệu hai người còn sống sót trở về không mời các bạn xem phim Big Game tại www.kenh4k.tk
[id]Full;http://bilutv.com/xem-phim/phim-san-lung-big-game-2014-3097|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim