THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Phim đạo sĩ hạ sơn (xuống núi) Full HD - Monk Comes Down the Mountain (2015)

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Phim ĐẠO SĨ HẠ SƠN ( Đạo sĩ xuống núi) - Monk Comes Down the Mountain (2015)
Đạo diễn: Kaige Chen,Quốc gia: Trung Quốc, Mỹ,
Năm: 2015
Ngày phát hành: 3/7/2015
Thời lượng: 123 phút
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: Full HD
Ngôn ngữ: Phụ đề việt + Thuyết minh
Thể loại: Phim hành động, Phim chiến tranh, Phim võ thuật, Phim lẻ
Công ty SX: Columbia Pictures


Nội Dung: Đạo Sĩ Hạ Sơn là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại 3D do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Trần Khải Ca phụ trách, ngoài ra ông còn hợp tác cùng các diễn viên nổi tiếng như là Ngô Kiến Hào, Nguyên Hoa, Phòng Tổ Danh, Trần Quốc Khôn, Phạm Vỹ....
Nội dung bộ phim The Monk xoay quanh một đạo sĩ trẻ tên là Hà An vì đang trong độ tuổi tươi trẻ và muốn khám phá thế giới bên ngoài nên Hà An quyết định bỏ trốn xuống núi và phiêu bạt, tưởng chừng như mọi thứ trở nên thuận lợi nhưng rắc rối đầu tiên của anh chàng kì lạ này là vướng vào vòng lẩn quẩn của vụ án tranh giành chưởng môn của Thái Cực và nếm trải được tình yêu đầu đời của mình cho một cô gái xinh đẹp như tiên nữ. Hà An là một trong những pháp sư tài giỏi nhưng tính cách và phong thái của anh khiến mọi người thường xuyên nhầm lẫn bởi vì quá thô kệch và đồng bóng. Thế nhưng đó chính là điểm nhấn và tạo nên sức hấp dẫn từ nhân vật này trong bộ phim. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 này, mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
 
 


[id]Full HD;https://www.youtube.com/watch?v=YgZP6HQNEso|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim