THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Vòng Xoáy Tội Lỗi - Free Ride 2014 [86 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Vòng Xoáy Tội Lỗi - Free Ride 2014 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Vòng Xoáy Tội Lỗi - Free Ride 2014 (HD)
Thể loại: Phim Hành Động
Đạo diễn: Shana Betz
Sản xuất: Aberration Films , Casm Films , Pantry Films
Quốc gia: USA
Năm PH: 2014
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Vòng Xoáy Tội Lỗi - Free Ride 2014 (HD)": Lấy bối cảnh vào thập niên 70, Free Ride xoay số phận của bà mẹ đơn thân trẻ Christina vừa cùng hai cô con gái nhỏ thoát khỏi cuộc sống bị áp bức của chính cha mẹ ruột của cô. Vẫn tưởng cuộc sống sẽ tốt hơn khi ba mẹ con chuyển đến vịnh Florida, nhưng tại đây Christina đã gặp được một người bạn chí cốt cũng là người đưa cô vào con đường của một tay buôn lậu ma túy. Và giờ đây thử thách của bà mẹ trẻ là phải vừa bảo vệ và chăm sóc cho hai cô gái nhỏ, cũng như những rủi ro đến từ nghề nghiệp không mấy tốt lành của mình.


Free Ride được ví như "dự án đầy đam mê" của nữ diễn viên trẻ Anna Paquin hướng đến việc khắc họa cuộc sống khó khăn của con người nơi vùng vịnh Flo Rida trong quá khứ. Bên cạnh Anna và Stephen, phim còn là thành quả làm việc không ngừng nghỉ của của các học sinh tại trường cao đẳng nghệ thuật và thiết kế Ringling tại Sarasota.

[id]Full;https://picasaweb.google.com/111515263792669934732/F?authkey=Gv1sRgCP_zspWXrI-OTg#6026238248069806258|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim