THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Trận Chiến Thái Bình Dương - Pacific Rim 2013 [131 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Trận Chiến Thái Bình Dương - Pacific Rim 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Trận Chiến Thái Bình Dương - Pacific Rim 2013 (HD)
Thể loại: Hành Động
Diễn viên: Idris Elba, Charlie Hunnam, Rinko Kikuchi
Đạo diễn: Guillermo del Toro
Quốc gia: Mỹ
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 131 Phút
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Trận Chiến Thái Bình Dương - Pacific Rim 2013 (HD)": Pacific Rim xoay quanh cuộc chiến trong tương lai giữa những con quái vật ngoài hành tinh thèm khát nguồn năng lượng vô tận từ trái đất và những con người có khả năng điều khiển những người máy để chống lại chúng. Liệu rằng con người với những vũ khí tối tân có thể chống lại những con vật không hề biết đến từ sợ hãi và lùi bước này? Lòng dũng cảm và mưu trí hay số lượng sẽ thắng? Chúng ta cùng chờ câu trả lời trong bộ phim.


Siêu Đại Chiến - Pacific Rim: Trái Đất trong một tương lai xa, từ nơi đại dương bao la, những con Kaijuu (Quái Thú) khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp đột nhiên xuất hiện với âm mưu tiêu diệt và độc chiếm các nguồn tài nguyên của con người. Một cuộc chiến trường kỳ nổ ra và để chiến đấu với bọn Kaijuu khổng lồ, loài người đã phát minh ra Jaeger (những robot khổng lồ với vũ khí tối tân) được điều khiển đồng thời bởi hai người thông qua đồng bộ hệ thống thần kinh. Cuộc chiến vô cùng khốc liệt và dường như loài người đã đi đến thảm bại. Không còn cách nào khác nhân loại phải đặt niềm tin một cựu hoa tiêu (Charlie Hunnam) và một tay hoa tiêu thực tập chưa từng được sát hạch (Rinko Kikuchi), khi cả hai cùng điều khiển một robot huyền thoại được cho là một Jaeger cổ xưa, và đó cũng chính là hy vọng cuối cùng của nhân loại trước ngày tận thế đang gần kề.

[id]Full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/X-iw3vFMr8FBR0Qy1NYTsPbEMUngLPQWZRn0UL_Kb9M|1;anc.ps/lh/photo/FaeKtWucZo_eqV33mcAsWBNFSfBmFYmFWLtLOAftbHk|2;anc.ps/lh/photo/cfwWoqiRKkIrMAJGk3VW8hNFSfBmFYmFWLtLOAftbHk|3-End;anc.ps/lh/photo/cxO0Xc-fp6-6I50f09zbSxNFSfBmFYmFWLtLOAftbHk|1;http://clip.vn/embed/2E3j|2;http://clip.vn/embed/2E3F|3;http://clip.vn/embed/2E3g|4-End;http://clip.vn/embed/2E33|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim