THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Tình Bạn Bất Tử - Friends Never Die: My True Friends 2012 [102 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Tình Bạn Bất Tử - Friends Never Die (My True Friends) 2012 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Tình Bạn Bất Tử - Friends Never Die (My True Friends) 2012 (HD)
Thể loại: Hành Động
Diễn viên: Kamolnet Reungsri, Mario Maurer, Monchanok Sangchaipiengpen
Đạo diễn: Atsajun Sattakovit
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2012
Thời lượng: 102 phút
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Tình Bạn Bất Tử - Friends Never Die (My True Friends) 2012 (HD)": Bộ phim nói về tuổi trẻ giữa Gun và Song, hai thanh niên với cá tính hoàn toán khác biệt nhau. Gun – chàng thiếu niên được xem là lì lợm, thủ lĩnh của một băng nhóm hay quậy phá, đánh lộn, nhưng các cô gái lại chết mê chết mệt bởi vẻ đẹp trai, mạnh mẽ và địa vị giàu có của anh chàng. Song, cậu bé được mẹ nuôi nuôi dưỡng vô cùng nghiêm khắc, chưa một lần dám tự mình quyết định bất kỳ chuyện gì. Sự thiếu tự do biến Song thành một cậu bé trầm lặng, ít nói. Đến khi mẹ tái hôn thì cậu chịu không nổi đã xin mẹ chuyển lên học và ở cùng chị gái ở Chiang Mai với lý do không muốn ở cùng cha dượng. Ngày đầu tiên nhập học, Song gặp người bạn chung lớp tên Name, Name cảnh cáo cậu nên tránh xa Gun. Name giới thiệu cho Song quen biết bạn học chung cấp 3 với mình tên là Dew. Dew và Song thích nhau ngay lần đầu gặp nhưng tình yêu của hai người bị lớp đàn anh trong trường ngăn cản, phá rối. Song bi gài bẫy, đánh đập và sự sợ hãi làm Song phải lùi bước rời xa và tránh mặt Dew. Gun âm thầm theo dõi cặp Song-Dew bị ức hiếp nên rủ Song gia nhập băng "Cá nhà táng" của mình. Từ đó cuộc sống của Song thay đổi một trời một vực. Cậu bắt đầu biết đến mặt trái của tầng lớp thanh niên thích nói chuyện bằng nắm đấm, việc đánh lộn, khích bác, chơi nhau, ý nghĩa của từ bạn và sự khác biệt giữa tính côn đồ và tình bạn giữa những người bạn với nhau. Đây giống như là bài học chứng tỏ thực sự của lứa tuổi mới lớn khi mà tình bạn là điều quan trọng nhất.

[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/-ziDTuRPvrhQ2Ga_OFkbP-ZSh_584_Kbl0ocjV8hLUY|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/nB7ruxZAaix8FwVytdF9HuZSh_584_Kbl0ocjV8hLUY|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/hOLoTA_b6CdJHQ0klKkreOZSh_584_Kbl0ocjV8hLUY|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Ah3WP5w7hex_raGMQm7m7-ZSh_584_Kbl0ocjV8hLUY|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Zo743j2ipWSz7vz0sFXFmeZSh_584_Kbl0ocjV8hLUY|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/B9JBeAgEkA1D4wJ1en_gPOZSh_584_Kbl0ocjV8hLUY|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Xupsd3FO7Lsh9htrpxeT3OZSh_584_Kbl0ocjV8hLUY|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim