THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Tim Ngừng Đập - Crank 2006 [88 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Tim Ngừng Đập - Crank 2006 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Tim Ngừng Đập - Crank 2006 (HD)
Đạo diễn: Mark Neveldine, Brian Taylor
Diễn viên: Jason statham, amy smart , Carlos sanz
Phát hành: 2006
Thể loại: Hành động, Kinh dị/ bí ẩn
Sản xuất: Lakeshore Entertainment, Lions Gate Films, Radical Media
Thời lượng: 88 Phút
Quốc gia: Mỹ
Status: HD
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Tim Ngừng Đập - Crank 2006 (HD)": Bị tiêm một loại chất độc vào người, Chev - một tay sát thủ - nhận ra rằng nếu nhịp tim của anh chậm hơn một mức nào đó thì tính mạng anh sẽ bị nguy hiểm ngay tức khắc. Giờ đây việc còn ý nghĩa với Chev là phải tìm cách trả thù những người đã tiêm thuốc cho anh trước khi quá muộn.


Diễn xuất của tài tử Jason Statham cũng là nhân tố tạo nên thành công của phim. Anh làm khán giả thót tim khi diễn những hành động điên dại của nhân vật Chev Chelios, nhưng cũng khiến nhiều người rơi lệ khi thể hiện tình cảm với bạn bè, người yêu và khi đối mặt với chính mình.
[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/mI4BAd05t81KKyZ8cErhptMTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Pn-qF03aaS2TDfmd3-86G9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/vinvLQLPxGgs4EmRq-t0_NMTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/xg6u9fLwtvE-EKAk23HxkNMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/NPWzCrPoFmR0WqbEes3jPtMTjNZETYmyPJy0liipFm0 |6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/nsyeooTJhfyan0KWZUzbp9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|7-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/gm_vPi-cYF07WyEUPv5OttMTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim