THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Đồn Cảnh Sát Ma - R.i.p.d. 2013 [95 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Đặc Vụ Chốn Thiên Đường 2013 - R.I.P.D (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên Phim: Đặc Vụ Chốn Thiên Đường 2013 - R.I.P.D (HD)
Đạo diễn: Robert Schwentke
Diễn Viên: Jeff Bridges, Ryan Reynolds, Kevin Bacon
Thể loại: Hài hước ,
Quốc gia: Mỹ
Status: HD-Thuyết Minh
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Đặc Vụ Chốn Thiên Đường 2013 - R.I.P.D (HD)": Lại một lần nữa giới hâm mộ diễn viên Ryan Reynolds, Kevin Bacon, Jeff Bridges của điện ảnh Mỹ Âu được thấy sự xuất hiện trên các rạp chiếu phim, số lượng người xem đã chật kín. Bộ phim mà tôi muốn nói đến ở đây là phim Cảnh Sát Từ Cõi Chết nội dung kể về một cảnh sát bị giết gần đây tham gia vào một nhóm các nhân viên cảnh sát Undead làm việc cho các phần còn lại trong Bộ hòa bình và cố gắng để tìm thấy những người đàn ông đã giết ông.
[id]Full;anc.tm/lh/photo/6Ly-0d5SIlfrpr6Ap76AfvbEMUngLPQWZRn0UL_Kb9M|1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/LFfSU2qsm317egs24upYbFbeYVKxDoJ5znasouqkfTw|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/F9zIEZf0djrxkClQaKIBMFbeYVKxDoJ5znasouqkfTw|3-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/aHK9wdX3xCHwbGMmUaqeyVbeYVKxDoJ5znasouqkfTw|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim