THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore - Iron Man: Rise of Technovore 2013 [88 phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore (2013) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore (2013)
Tên gốc: Iron Man: Rise of Technovore (2013)
Đạo diễn: Hiroshi Hamazaki
Diễn viên: Norman Reedus, Matthew Mercer, Eric Bauza
Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Viễn tưởng
Sản xuất: BBC Films, Element Pictures, Irish Film Board
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 88 phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Người Sắt: Sự Nổi Giận Của Technovore (2013)": Marvel Entertainment và Sony Pictures Entertainment Japan cho biết Madhouse Studio sẽ tiếp tục sản xuất một anime nữa về nhân vật siêu anh hùng của Marvel là Iron Man. Lần này sẽ là một anime movie có tên "Iron Man: Rise of Technovore". Phim được đạo diễn bởi Hiroshi Hamasaki (Steins;Gate, Vampire Hunter D: Bloodlust) và do Brandon Auman (The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes!) viết kịch bản.
[id]1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/MDGpfeaBAy3VSTjTnse93NMTjNZETYmyPJy0liipFm0|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/gw7S9hyx6nkQa0jtEJpJx9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/1FlU_XozkwSGzk_z3BtAD9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/xMgEBzaxrihHj48AR31f_NMTjNZETYmyPJy0liipFm0|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/AlfkV_QeT7SRaC_F0ZRD0dMTjNZETYmyPJy0liipFm0|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/KrRYsd_ttHbD7ejP1KGSz9MTjNZETYmyPJy0liipFm0|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim