THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Màu Xanh Yêu Thương - Blue Is The Warmest Color 2013 [179 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Màu Xanh Yêu Thương - Blue Is The Warmest Color 2013 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Màu Xanh Yêu Thương - Blue Is The Warmest Color 2013 (HD)
Đạo diễn: Abdellatif Kechiche
Diễn viên: Léa Seydoux, Adèle Exarchopoulos, Salim Kechiouche
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Quat'sous Films, Wild Bunch, France 2 Cinéma
Thời lượng: 179 Phút
Năm phát hành: 2013
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Màu Xanh Yêu Thương - Blue Is The Warmest Color 2013 (HD)": Bộ phim bao quát cuộc sống riêng của Adele, cô nữ sinh 17 tuổi loay hoay với bản năng của mình. Là một trong những cô gái xinh xắn và học giỏi nhất trường, cô thỏa hiệp với bản thân khi lên giường với một chàng trai có tình cảm với cô, chỉ để thấy sự hờ hững của mình trong mối quan hệ này và chia tay ngay sau đó.
Cuộc sống và con người Adele dần trở nên mất phương hướng khi vô tình gặp cô gái học mỹ thuật Emma, người có mái tóc xanh nổi loạn ở giữa ngã tư đường. Vật lộn giữa bản năng giới tính và các mối quan hệ xã hội, Adele vẫn quyết định dấn thân vào, khám phá và nếm trải mối tình đồng tính này từng bước một, giống như mọi chuyện tình yêu trên thế gian.[id]Full;http://mphim.net/xem-phim/mau-xanh-nong-am-blue-is-the-warmest-colour-2013.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim