THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Làm Lại Chính Mình - The Way He Looks 2014 [96 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Làm Lại Chính Mình - The Way He Looks 2014 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Làm Lại Chính Mình - The Way He Looks 2014 (HD)
Đạo diễn: Daniel Ribeiro
Diễn viên: Ghilherme Lobo, Fabio Audi, Tess Amorim
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Lacuna Filmes, Polana Filmes
Thời lượng: 96 Phút
Năm phát hành: 2014
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Làm Lại Chính Mình - The Way He Looks 2014 (HD)": The Way He Looks được đánh giá là một bộ phim để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng giới trẻ mà minh chứng là hai giải thưởng nhỏ trong LHP Berlin 2014 vừa qua. Đây có thể được xem là một bản tình ca tuổi dậy thì vượt ngoài những ranh giới.


Leonardo là một chàng thiếu niên khiếm thị khao khát được tự lập. Cuộc sống hàng ngày của cậu ấy, mối quan hệ với người bạn thân nhất của mình, Giovana, và cách cậu ấy nhìn thế giới bên ngoài đã hoàn toàn thay đổi khi có sự xuất hiện của Gabriel.


Câu chuyện trong phim hết sức nhẹ nhàng. Những ghen tuông hờn giận trẻ con được thể hiện thông qua một lăng kính gần gũi từ cách kể chuyện của đạo diễn. Những vấn đề thường bị làm nghiêm trọng quá đáng như sự kỳ thị người khuyết tật… đều được chuyển tải một cách hết sức đơn giản, không rào cản. Phim tạo được một cảm giác dễ chịu toát lên từ một bối cảnh mà ở đó, không có điều gì là quá nghiêm trọng và ầm ĩ. Đặc biệt nhất trong phim vẫn là tình cảm bạn bè, song hành cùng tình yêu gia đình. Sự cảm thông của người bà, người mẹ và đặc biệt là bố của Leonardo dành cho đứa con không bình thường của họ thật sự khiến cho người xem cảm động và dễ chịu.
[id]Full;http://xemphimso.com/xem-phim/online/lam-lai-chinh-minh-the-way-he-looks/511755.html|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim