THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions 2014 [90 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions 2014 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions 2014 (HD)
Thể loại: Phim Hành Động
Đạo diễn: Camille Delamarre
Sản xuất: Brick Mansions Productions Inc , Canal+ , Ciné+ , EuropaCorp , Relativity Media
Diễn viên: Paul Walker, David Belle, RZA
Quốc gia: Pháp
Năm PH: 2014
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Khu Nguy Hiểm - Brick Mansions 2014 (HD)": Được đạo diễn bởi Luc Besson từ kịch bản do Camille Delamarre chấp bút, “Brick Mansions” là phiên bản làm lại của bộ phim hành động Pháp “District B13” đặt bối cảnh tại thành phố Detroit, Mỹ. Nơi đó, những ngôi nhà gạch cũ đã bị bỏ hoang từ lâu giờ là nơi trú ngụ dành cho đám tội phạm nguy hiểm nhất. Không thể kiểm soát nổi tình trạng tội phạm lan tràn, cảnh sát đã phải xây dựng một bức tường cao ngăn cách xung quanh khu vực này để bảo vệ phần còn lại của thành phố.


Đối với cảnh sát nằm vùng Damien Collier (Paul Walker thủ vai) thì mỗi ngày trôi qua đều là một trận chiến chống lại sự mục ruỗng. Còn đối với Lino (David Belle), mỗi ngày lại là một cuộc chiến để sống và bảo toàn danh dự. Con đường đời của họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau, nhưng khi tên trùm ma túy Tremaine (RZA) bắt cóc bạn gái của Lino thì Damien đành miễn cưỡng giúp kẻ cựu tù này. Và cùng nhau, họ phải ngăn chặn một kế hoạch thâm hiểm nhằm hủy diệt toàn bộ thành phố.
[id]Full;https://picasaweb.google.com/111443258370936297519/Br?authkey=Gv1sRgCJmw5Iq0laeqIg#6027619568335796738|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim