THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc - Fantastic Four 2: Rise Of The Silver Surfer 2007 [92 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc 2007 (Thuyết Minh) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc 2007 (Thuyết Minh)
Tên gốc: Fantastic Four 2: Rise Of The Silver Surfer 2007 (Thuyết Minh)
Đạo diễn: Tim Story
Thời lượng: 92 Phút
Năm phát hành: 2007
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu lưu, Phim Hình sự, Phim Ma - Kinh Dị
Diễn viên: Tim Story, Don Payne, Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans, Michael Chiklis, Julian Mcmahon, Kerry Washington, Andre Braugher, Laurence Fishburne, Doug Jones, Beau Garrett, Brian Posehn, Zach Grenier, Dawn Chubai, Chris Gailus, Kevin Mcnulty
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Bộ Tứ Siêu Đẳng 2: Sứ Giả Bạc 2007 (Thuyết Minh)": Bộ tứ một lần nữa đối mặt với "thù trong giặc ngoài". Giáo sư Doom trở lại sau thời gian ẩn thân, cùng âm mưu đánh cướp siêu năng lực của các thành viên Bộ tứ.


Trong khi đó, Trái đất đối mặt với mối họa biến mất khỏi bản đồ không gian. Galactus, quái vật chuyên ăn các hành tinh, đã để mắt tới hành tinh xanh. Gã cử tên nô lệ Người bạc tới Trái đất truyền tin. Nhưng ngay cả gã sứ giả lẫn Galactus không biết đến sự có mặt của nhóm siêu anh hùng tại tinh cầu này.


Bộ phim kết thúc dự án Bộ tứ siêu đẳng do vấp phải kết quả nghèo nàn.

Bộ tứ siêu đẳng cũng là vai diễn anh hùng Marvel đầu tiên của Chris Evans, diễn viên sau đó "lên đời" qua vai diễn Captain America.[id]Full;anc.tm/lh/photo/JA-7t5Oq8rDH2dH20-cyBdyEIHlrOdYFwC2xaUb8ri8|1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/GM7LdP0BIyZQ-3jqPok5xdyEIHlrOdYFwC2xaUb8ri8|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/cori1RqvRjKzL1L-W3AiNdyEIHlrOdYFwC2xaUb8ri8|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/cCxXrUVtkWdMmwPNFkSgr9yEIHlrOdYFwC2xaUb8ri8|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5GrGbNVtdOf_1DNzXu5BttyEIHlrOdYFwC2xaUb8ri8|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/IdtkHW91fq-TzatVC4HU5NyEIHlrOdYFwC2xaUb8ri8|6-End;https://picasaweb.google.com/lh/photo/eDfF-pnrqQgHJbEVC-Pj2tyEIHlrOdYFwC2xaUb8ri8|Full;https://goo.gl/co6ha5|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim