THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Băng Đảng Người Anh: Súng Săn - Lock, Stock & Two Smoking Barrels 1998 [107 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Băng Đảng Người Anh: Súng Săn - Lock, Stock & Two Smoking Barrels 1998 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Băng Đảng Người Anh: Súng Săn - Lock, Stock & Two Smoking Barrels 1998 (HD)
Đạo diễn: Guy Ritchie
Diễn viên: Jason statham, Vinnie jones, Jason flemyng, Dexter fletcher, Nick moran
Phát hành: 1998
Thể loại: Hài hước, Hành động, Hình sự
Sản xuất: Summit Entertainment, Steve Tisch Company, The, SKA Films
Thời lượng: 107 Phút
Status: HD
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Băng Đảng Người Anh: Súng Săn - Lock, Stock & Two Smoking Barrels 1998 (HD)": Từ khi từ bỏ nghề buôn bán đồ lậu vì nhận ra công việc này không thích hợp với mình, Ed thử vận may vào những canh bạc đỏ đen, mạo hiểm cá cược cùng với một tay cờ bạc khét tiếng là Harry Lonsdale. Nhưng số phận không mỉm cười với gã và trong một ván bài điên cuồng, gã đã lọt vào bẫy của Harry rất xảo trá để rồi phải gánh một món nợ khổng lồ 500.000 bảng.


Không thể khoanh tay nhìn gia sản rơi vào tay một kẻ gian ác, Ed quyết định cùng với 3 người bạn thân của mình là Bacon, Tom và Soup đi truy tìm một món tiền đang thất lạc từ một vụ cướp táo tợn.

Và Ed không ngờ mình đang dẫn những người bạn vào một cuộc tranh giành cấu xé không khoan nhượng, mà cái giá phải trả có thể là cái chết không toàn thây…


Đây là bộ phim hình sự pha chất hài rất đặc trưng cho phong cách của Guy Ritchie, cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn kiêm nhà văn này. “Lock, Stock and Two Smoking Barrels” được tạp chí Total Film xếp thứ 38 trong danh sách phim Anh hay nhất mọi thời đại.
[id]Full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ySY4OdAH8pAhLo7-X8e9qmT61umcljrzGu5YOAWVuH0|Full;http://clip.vn/embed/O0N7|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim