THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Đặc Vụ Kim Cương: Đánh Úp Lúc Bình Minh - Black And White: The Dawn of Assault 2012 [142 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Đặc Vụ Kim Cương 2012 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Đặc Vụ Kim Cương 2012 (HD)
Tên gốc: Black And White: The Dawn of Assault 2012 (HD)
Thể loại: Hài hước, Hành động, Hình sự
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành:2012
Đạo diễn: Thái Nhạc Huân
Diễn viên: Triệu hựu đình , Angelababy,Huỳnh Bột
Thời lượng: 142 Phút
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Đặc Vụ Kim Cương 2012 (HD)": Một cảnh sát tận tâm với nghề, sẵn sàng hy sinh mạng sống để đưa bọn tội phạm ra ánh sáng. Một tên gangster mồm mép nhưng lại sợ chết, được một ưu điểm duy nhất là ... ga lăng với phụ nữ. Một quả bom hạt nhân trở thành trung tâm cho những hoạt động vũ trang của quân phản động Padawan, Hội Tam Liên, SIS và cảnh sát, hai kẻ tưởng như không đội trời chung lại bị buộc phải trở thành đồng minh, tạo thành một cặp đôi " bất đắc dĩ". Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng, được đánh giá là đáng xem nhất năm 2012 đã thu về 40 triệu Đài tệ chỉ sau 11 ngày công chiếu.
[id]Full;https://www.youtube.com/watch?v=X940-1XDXx4|1;http://clip.vn/embed/OvCT|2;http://clip.vn/embed/OvCL|3;http://clip.vn/embed/OvCs|4-End;http://clip.vn/embed/OvCt|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim