THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Tội Ác Ngủ Say - Before I Go To Sleep 2014 [92 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Tội Ác Ngủ Say - Before I Go To Sleep 2014 (HD Thuyết Minh) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Tội Ác Ngủ Say - Before I Go To Sleep 2014 (HD Thuyết Minh)
Đạo diễn:Rowan Joffe
Diễn viên:Nicole Kidman, Colin Firth, Mark Strong
Thời lượng: 92 Phút
Năm sản xuất: 2014
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Phim Hành động, Phim Ma - Kinh Dị
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Tội Ác Ngủ Say - Before I Go To Sleep 2014 (HD Thuyết Minh)": Before I Go to Sleep là một bộ phim viễn tưởng, hình sự, tâm lý được đạo diễn Rowan Joffe (The American, 28 Weeks Later) viết kịch bản và thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn S.J.Watson xuất bản lần đầu cách đây 3 năm. Before I Go To Sleep là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn S.J.Watson xuất bản lần đầu vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành cuốn tiểu thuyết bán chạy thứ 7 tại Mỹ - kỷ lục mà chỉ có duy nhất nhà văn người Anh lập được trước đó (J.K.Rowling – Hary Potter). Hiện cuốn sách này đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở nhiều quốc gia.


Ben (Colin Firth) và bác sĩ Nash (Mark Strong) đều tìm cách giúp đỡ vợ Ben lấy lại ký ức nhưng thực chất cả hai người này đều đang giấu giếm nhiều bí mật đằng sau sự việc. Khi biết rằng tình trạng của cô đã được gây ra bởi một cuộc tấn công tàn bạo, cô ngay lập tức dấn thân vào một nhiệm vụ để khám phá những gì thực sự xảy ra với cô.

[id]Full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ux0BIz9oC1lTaRwauVXAiA-8Kty0-6v8bAgNrwwiU9Y|Full;anc.tm/lh/photo/XxiWHkaKXpUyVvcJbVR257q13eIK_pakCdvtKRFinBs|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim