THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Người Sói - Wolves 2014 [91 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Người Sói - Wolves 2014 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Người Sói - Wolves 2014 (HD)
Đạo diễn: David Hayter
Diễn viên: Jason Momoa, Lucas Till, Merritt Patterson
Thể loại: Phim Hành động, Phim Viễn tưởng, Phim Ma - Kinh Dị
Thời lượng: 91 Phút
Năm sản xuất: 2014
Quốc gia: Khác
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Người Sói - Wolves 2014 (HD)": David Hayter - nhà biên kịch nổi tiếng của các bộ phim siêu anh hùng như X-Men, X2 - đã bắt tay đạo diễn Zack Snyder để ra mắt bộ phim kinh dị đầu tay mang tên Wolves (Người Sói). Poster của phim vừa phát hành tiết lộ tạo hình điển trai của Cayden Richards lúc chưa biến thành Người Sói. Vai diễn này do Lucas Till - anh chàng dị nhân Alex Summers/Havok trong X-Men: First Class, X-Men: Days of Future Past - thể hiện.


Cayden Richards là một học sinh trung học bình thường 18 tuổi. Trong tay anh có tất cả: là học sinh giỏi hạng A, đội trưởng của đội tuyển bóng đá cấp trường và có một cô bạn gái tuyệt đẹp. Nhưng khi tỉnh lại sau một đêm tối, anh thấy cha mẹ bị sát hại dã man và kinh hoàng nhận ra chính mình đã trở thành một con sói hoang dã ...

[id]Full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/88LosbVfGwkL0HHXaGLa-V0qdvP6J51-HbAfNAmPkyY|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim