THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Mạng Đổi Mạng - John Wick 2014 [101 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Mạng Đổi Mạng - John Wick 2014 (HD Thuyết Minh) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Mạng Đổi Mạng - John Wick 2014 (HD Thuyết Minh)
Đạo diễn:Chad Stahelski, David Leitch
Diễn viên:Keanu Reeves, Michael Nyqvist, Alfie Allen, Adrianne Palicki, Bridget Moynahan, Dean Winters
Thể loại:Phim Hành động
Thời lượng:101 Phút
Năm sản xuất:2014
Quốc gia:Mỹ
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Mạng Đổi Mạng - John Wick 2014 (HD Thuyết Minh)": Có thể nói John Wick là bộ phim hành động hay nhất trong tháng 10 qua sự thể hiện của nam diễn viên Keanu Reeves ngôi sao phim Ma Trận. Với tất cả những hiệu ứng mà bộ phim mang lại, hiện tại John Wick đang được đánh giá rất cao từ các trang tổng hợp phim uy tín như IMDb và Rotten Tomatoes.


Mặc dù đóng rất nhiều phim trong sự nghiệp diễn xuất của mình nhưng tên tuổi của Keanu Reeves thực sự nổi danh qua những phim như Tốc độ, Constantine, The Lake House, Street Kings, The day the Earth stood still và đặc biệt là người hùng Neo trong bộ phim khoa học giả tưởng Ma Trận. Vào năm 2005 diễn viên này từng được vinh danh tên tuổi của mình trên đại lộ danh vọng Hollywood.Cuộc đời của Keanu Reeves có rất nhiều biến cố thăng trầm và nhân vật John Wick có khá nhiều nét tương đồng với đời sống thực của diễn viên này. Chính vì thế khi hóa thân vào nhân vật của mình Keanu Reeves làm cho khán giả thật sự cảm nhận được sự trống trải và cô đơn trong con người này.
[id]Full;https://picasaweb.google.com/lh/photo/QN2T08EvTFcAGkqlByKguf-69YMAGnRsZrkMgk7OSaM|Full;anc.tm/lh/photo/JaYwhy4a6YVpqssQJVHRLx00KK4ocyhf7xW9FAwq8EU|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim