THÔNG BÁO: Do lỗi Server nên 1 số phim không xem được. Quý khách vui lòng để lại bịnh luận và link hỏng hoặc Click vào Natural Phía trên cùng rồi để lại link hỏng chúng tôi sẽ fix lại cho quý khách. Trân thành cảm ơn !

Hài Tết 2015: Tôi Đi Tìm Tôi - Hài Tết 2015: Tôi Đi Tìm Tôi 2015 [132 Phút]

TẢI PHIM
Phóng to
Tắt đèn
Bình luận

Nội dung phim

Bộ Phim Hài Tết 2015: Tôi Đi Tìm Tôi - Hài Tết 2015: Tôi Đi Tìm Tôi 2015 (HD) Vietsub Trọn Bộ Full Online
Tên phim: Hài Tết 2015: Tôi Đi Tìm Tôi - Hài Tết 2015: Tôi Đi Tìm Tôi 2015 (HD)
Đạo diễn: Trần Bình Trọng
Diễn viên: Quang Tèo, Bình Trọng, NS. Chiến Thắng
Phát hành: 2015
Thể loại: Hài hước
Sản xuất: Binh Minh Film Production
Thời lượng: 132 Phút
Quốc gia: Việt Nam
Status: HD-Thuyết Minh
Nguồn: Sưu tầm
Giới thiệu: Bộ phim "Hài Tết 2015: Tôi Đi Tìm Tôi - Hài Tết 2015: Tôi Đi Tìm Tôi 2015 (HD)": Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của anh Sướng và anh Sung. Cuộc sống của hai người ở nông thôn vốn rất êm đềm. Bỗng một ngày nọ, xuất hiện một doanh nhân có bộ dạng giống y như anh Sướng. Sướng ngưỡng mộ sự giàu có cũng như hào hoa của vị doanh nhân kia và muốn mình cũng được như vậy. Quý nhân giàu có kia đã cho Sướng được toại nguyện. Anh ta liền lôi người bạn nối khố tên Sung vào cuộc.


Công việc của cả hai chỉ là thay vị doanh nhân kia đi ăn uống. Cuộc sống của họ bỗng thay đổi hoàn toàn với bao tình huống dở khóc dở cười. Với bản tính chất phác của người nông dân, cũng như hiểu biết hạn chế, Sung và Sướng không chịu nổi cuộc sống xa hoa của thành thị và muốn trở về với chính mình.

[id]1;http://clip.vn/embed/Rinr|2-End;http://clip.vn/embed/RinA|[/id]

Xem toàn bộ

Bình luận về phim